CẦN THƠ - HÀ NỘI - SAPA - HÀ NỘI – CẦN THƠ
  • CẦN THƠ - HÀ NỘI - SAPA - HÀ NỘI – CẦN THƠ

HÀNH TRÌNH 04 NGÀY 03 ĐÊM

CẦN THƠ - HÀ NỘI - SAPA - HÀ NỘICẦN THƠ

Khởi hành tham quan KDL Fansipan: Phan Xi Păng hay còn gọi Fansipan là ngọn núi cao nhất của bán đảo Đông Dương (3.143 m), nằm ở trung tâm dãy Hoàng Liên Sơn. Cách thị trấn Sapa 9 km về phía Tây Nam. Để chinh phục đỉnh Phan Xi Păng trước đây bạn phải mất tới 5 đến 6 ngày thì bây giờ khoảng thời gian đó rút ngắn chỉ còn khoảng 2 đến 3 ngày. Để có thể tham gia hành trình này bạn cần phải có một sức khỏe thật tốt, chuẩn bị đầy đủ các vật dụng thiết yếu và yếu tố không thể thiếu nữa là người dân đường. Đến nơi đoàn đi xe lửa lên đỉnh hoặc đi bộ 600 bậc thang và tự do tham quan và chụp hình lưu niệm (chi phí xe lửa khứ, hồi tự túc).

Đỉnh Fansipan ở huyện Sa Pa, Lào Cai.

Tham quan Bản Cát cát: Trên hành trình khám phá bản Cát Cát, có 2 con đường chắc chắn sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng nhất. Là con đường đi đến bản Cát Cát và đoạn đường bậc thang từ cổng của bản Cát Cát dẫn lối vào bên trong bản, đến nơi đoàn tự do chụp hình lưu niệm tại đây.

Tham quan Nhà thờ đá Sapa được xây dựng vào năm 1935 (đầu thế kỉ 20), công trình này được chĩnh những kiến trúc sư người Pháp, thiết kế và dựng lên. Đây là công trình được coi là dấu ấn duy nhất còn vẹn toàn của người Pháp ở trên mảnh đất Sapa. Bên cạnh đó, do là một công trình được kiến thiết từ rất sớm, cùng với mảnh đất và con người nơi đây, Nhà thờ Sa Pa cũng trải quan nhiều biến cố của lịch sử và được trùng tu rất nhiều lấn thế nhưng nhà thờ vẫn còn giữ được nguyên vẹn nhứ trước đây.

Tham quan KDL Cổng trời Sapa: Ra khỏi thị trấn Sapa, đi theo hướng Bắc khoảng 18 km, đường lên cổng trời ngoằn ngoèo uốn lượn giữa lưng chừng núi trùng trùng điệp điệp. Con đường đèo này có tên là Trạm Tôn, len lỏi giữa dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ. Và cổng trời chính là đỉnh của con đèo này. Đứng giữa cổng trời Sapa, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát cả thung lũng rộng lớn phía dưới với những ruộng nương xanh rì. Đến nơi đoàn tự do chụp hình lưu niệm.  

Độc đáo Bàn Tay Vàng & Cổng Trời Bali tại Moana Sapa Check In

Tham quan Cầu Kính Rồng Mây Sapa - Cầu kính Rồng Mây là một trong những công trình nổi bật của khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng Thác Trắng Cổng Trời. Cầu bắt đầu từ đèo Ô Quy Hồ ôm sát vách núi Hoàng Liên Sơn với độ cao 1000m so với độ cao của vách núi. Cầu Kính Rồng Mây cách trung tâm thị trấn SaPa 17km theo hướng đi Lai Châu Cầu có độ dài 300m nối giữa Sapa và Lai Châu. Đến nơi HDV làm thủ tục cho đoàn lên thang máy và tự do tham quan chụp hình lưu niệm (thời gian lên xuống và tham quan khoảng 1,5 giờ).

Trang chủ - Khu Du lịch Cầu Kính Rồng Mây %

Tham quan KDL Hàm rồng - Núi Hàm Rồng được xây dựng vào năm 1996 với diện tích gần 150ha, cao đến 2.000m và nhiệt độ trung bình từ 15 – 18 độ C. Vì vậy, khí hậu ở đây vô cùng dễ chịu, mát mẻ; đặc biệt khí hậu sẽ có sự thay đổi khi xuất hiện tuyết nhẹ. Đây là một trong những điểm thu hút khi đến núi Hàm Rồng. Đến nơi đoàn tự do khám phá chụp hình lưu niệm.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt tác của núi Hàm Rồng - sktravel

 

 

 

NGÀY 1 - BẠC LIÊU - HÀ NỘI - SAPA:

05 giờ 00 sáng: HDV Công ty Peaceful Travel đón quý khách tại điểm đón ( Quý khách yêu cầu), sau đó khởi hành tới Sân bay Cần Thơ, trên đường ghé vào nhà hàng dùng điểm tâm sáng, sau đó tiếp tục hành trình đi sân bay Cần Thơ để làm thủ tục hàng không, khởi hành đi Sân bay Nội bài.

11 giờ 15: Đến Sân bay Nội bài, đoàn lấy hành lý và dùng cơm trưa tại nhà hàng ở Sân bay Nội Bài, sau đó khởi hành đi Sapa.

17 giờ 00: Đến Thị Trấn Sapa, Xe đưa đoàn về khách sạn 4* nghỉ ngơi .

18 giờ 30: Xe đưa đoàn đi để dùng cơm tối thưởng thức đặc sản Sapa như: Thắng cố, bò nướng bếp....tại nhà hàng, sau đó về lại khách sạn nghỉ ngơi. Tự do khám phá Thị trấn Sapa về đêm.

NGÀY 2 - FANSIPAN - BẢN CÁT CÁT- NHÀ THỜ ĐÁ:

Sáng: Đoàn tự do dùng Buffet sáng tại khách sạn.

08 giờ 00: Khởi hành tham quan KDL Fansipan: Phan Xi Păng hay còn gọi Fansipan là ngọn núi cao nhất của bán đảo Đông Dương (3.143 m), nằm ở trung tâm dãy Hoàng Liên Sơn. Cách thị trấn Sapa 9 km về phía Tây Nam. Để chinh phục đỉnh Phan Xi Păng trước đây bạn phải mất tới 5 đến 6 ngày thì bây giờ khoảng thời gian đó rút ngắn chỉ còn khoảng 2 đến 3 ngày. Để có thể tham gia hành trình này bạn cần phải có một sức khỏe thật tốt, chuẩn bị đầy đủ các vật dụng thiết yếu và yếu tố không thể thiếu nữa là người dân đường. Đến nơi đoàn đi xe lửa lên đỉnh hoặc đi bộ 600 bậc thang và tự do tham quan và chụp hình lưu niệm (chi phí xe lửa khứ, hồi tự túc).

Đỉnh Fansipan ở huyện Sa Pa, Lào Cai.

12 giờ 00: Xuống cáp treo, đoàn dùng Buffet tại nhà hàng chân núi.

14 giờ 00: Khởi hành tham quan Bản Cát cát: Trên hành trình khám phá bản Cát Cát, có 2 con đường chắc chắn sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng nhất. Là con đường đi đến bản Cát Cát và đoạn đường bậc thang từ cổng của bản Cát Cát dẫn lối vào bên trong bản, đến nơi đoàn tự do chụp hình lưu niệm tại đây.

16 giờ 00: Khởi hành về Thị Trấn Sapa, đoàn ghé vào tham quan và chụp hình lưu niệm tại Nhà thờ Đá. Sau đó về khách sạn nghỉ ngơi.

18 giờ 30: Xe đưa đoàn đi để dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương.

Tối: Sau khi ăn cơm xong, đoàn tự do nghỉ ngơi, tự do khám phá Thị trấn Sapa về đêm.

NGÀY 3 -  CỔNG TRỜI - THÁC BẠC - KDL HÀM RỒNG:

Sáng: Đoàn tự do dùng Buffet sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng.

08 giờ 00: Khởi hành tham quan KDL Cổng trời Sapa: Ra khỏi thị trấn Sapa, đi theo hướng Bắc khoảng 18 km, đường lên cổng trời ngoằn ngoèo uốn lượn giữa lưng chừng núi trùng trùng điệp điệp. Con đường đèo này có tên là Trạm Tôn, len lỏi giữa dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ. Và cổng trời chính là đỉnh của con đèo này. Đứng giữa cổng trời Sapa, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát cả thung lũng rộng lớn phía dưới với những ruộng nương xanh rì. Đến nơi đoàn tự do chụp hình lưu niệm.  

Độc đáo Bàn Tay Vàng & Cổng Trời Bali tại Moana Sapa Check In

10 giờ 00: Tiếp tục tham quan Cầu Kính Rồng Mây Sapa - Cầu kính Rồng Mây là một trong những công trình nổi bật của khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng Thác Trắng Cổng Trời. Cầu bắt đầu từ đèo Ô Quy Hồ ôm sát vách núi Hoàng Liên Sơn với độ cao 1000m so với độ cao của vách núi. Cầu Kính Rồng Mây cách trung tâm thị trấn SaPa 17km theo hướng đi Lai Châu Cầu có độ dài 300m nối giữa Sapa và Lai Châu. Đến nơi HDV làm thủ tục cho đoàn lên thang máy và tự do tham quan chụp hình lưu niệm (thời gian lên xuống và tham quan khoảng 1,5 giờ).

Trang chủ - Khu Du lịch Cầu Kính Rồng Mây %

11 giờ 30: Xe đư đoàn đi dùng cơm trưa tại nhà hàng nhà hàng địa phương.

13 giờ 00: Tiếp tục tham quan KDL Hàm rồng - Núi Hàm Rồng được xây dựng vào năm 1996 với diện tích gần 150ha, cao đến 2.000m và nhiệt độ trung bình từ 15 – 18 độ C. Vì vậy, khí hậu ở đây vô cùng dễ chịu, mát mẻ; đặc biệt khí hậu sẽ có sự thay đổi khi xuất hiện tuyết nhẹ. Đây là một trong những điểm thu hút khi đến núi Hàm Rồng. Đến nơi đoàn tự do khám phá chụp hình lưu niệm.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt tác của núi Hàm Rồng - sktravel

16 giờ 00: Khởi hành về khách sạn tự do nghỉ ngơi.

18 giờ 30: Xe đưa đoàn đi dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương.

Tối: Sau khi ăn cơm xong, đoàn tự do nghỉ ngơi và khám phá Thị trấn Sapa về đêm.

Ngày 4 - SAPA - CỬA KHẨU CỐC LẾU - NỘI BÀI:

Sáng: Đoàn tự do dùng Buffet sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng.

07 giờ 00: Làm thủ tục trả phòng xong, Khởi hành tham quan về lại Sân bay nội bài.

09 giờ 00: Đến cửa Khẩu Cốc lếu, đoàn ghé mua sắm đặc sản về làm quà cho người thân. Sau đó tiếp tục hành trình.

11 giờ 30: Đến KDT Đền Hùng – Phú thọ. Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. trong Khu di tích.

13 giờ 00: Đoàn khởi hành ra Sân Bay Nội Bài.

15 giờ 30: Đến Sân bay Nội bài, HDV Peaceful Travel làm thủ tục hàng không về lại Cần Thơ.

19 giờ 40: Đáp sân bay Cần Thơ, sau đó xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình Tour 04 ngày 03 đêm tại Sapa.

Giá tour trọn gói

Liên hệ
  • Khởi hành từ:
  • Điểm đến:
  • Lịch trình:
  • Ngày khởi hành:
  • Phương tiện:
Zalo
Hotline