Giới thiệu đôi nét về công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Peaceful Travel

Ngày đăng: 11/10/2023 04:27 PM

  Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Peaceful Travel  được thành lập vào ngày 18 tháng 7 năm 2017, với phương châm “Uy tín và chất lượng hàng đầu”, cùng với chiến lược đa dạng hóa sản phẩm hóa có chọn lọc, Peaceful Travel đã luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng và quyền ưu đãi tốt nhất.  Do đó, trong suốt hơn 6 năm hoạt động, Peaceful Travel đã và đang là doanh nghiệp được khách hàng vô cùng tin tưởng, tín nhiệm và là lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu tổ chức chương trình du lịch, sự kiện...

  Hàng loạt các dự án của chương trình du lịch nghỉ mát kết hợp Teambuilding cho những khách hàng lớn như  Công ty TNHH DEK Technologies Việt Nam, các chi nhánh ngân hàng BIDV, VIETCOMBANK... đều thành công rực rỡ khi có Peaceful Travel đồng hành. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là một trong những công ty chuyên tổ chức sự kiện, gala dinner, ... cho rất nhiều đối tác doanh nghiệp. Có được thành tựu như vậy, bởi lẽ, bên cạnh giúp khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, Peaceful Travel còn ưu tiên cho việc quảng bá, nâng cao thương hiệu, hình ảnh khách hàng, tạo nên các hoạt động gắn kết giữa các thành viên, xây dựng một hình ảnh tập thể công ty vững mạnh.

  Với đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên trẻ tuổi, năng động và sáng tạo, khao khát được khẳng định chính mình, Peaceful Travel không những đang phát triển mạnh mẽ trong việc tổ chức các chương trình du lịch trong nước, phục vụ quý khách những chuyến tham quan khắp mọi miền Tổ quốc,  mà còn ngày càng mở rộng hơn các chương trình tour quốc tế, đặc biệt là khu vực châu Á, Đông Nam Á với các quốc gia tiêu biểu như: Singapore, Đài Loan, Malaysia... đã và  đang ngày càng lấy được lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng.

  Mới đây, công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Peaceful Travel đã tổ chức lễ kỉ niệm 6 năm thành lập với khẩu hiệu “Always growwing always changing” với mục đích và mong muốn công ty sẽ ngày càng phát triển hơn, có cơ hội được tiếp cận và phục vụ được nhiều nhóm đối  tượng khách hàng hơn, cũng như ngày càng thay đổi tích cực để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm, chất lượng dịch vụ tốt hơn bao giờ hết.

   

  Peaceful Travel xin thân gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ quý khách trong những chuyến đi!

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline