Khách hàng nói gì về Bình Yên Travel?

Ngày đăng: 14/08/2023 10:28 AM

  Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Bình Yên Travel đã và đang là một trong những đơn vị công ty du lịch được khách hàng tin tưởng và ưu tiên hàng đầu mỗi khi có nhu cầu du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng... Chúng ta hãy cùng xem một số đánh giá từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty Bình Yên Travel nhé!

  Chị Phạm Việt Hương, khách hàng đã từng tham quan Thái Lan vào tháng 05/2023 chia sẻ :Khi nói đến việc lựa chọn một công ty du lịch đáng tin cậy, Bình Yên Travel luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong danh sách của tôi. Tham gia nhiều tour du lịch trong và ngoài nước, tôi đã có nhiều trải nghiệm và so sánh từ các công ty du lịch khác nhau, nhưng Bình Yên Travel luôn để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng tôi. Bởi chất lượng các bữa ăn, phòng nghỉ đều rất tốt, hướng dẫn viên thì cực kì nhiệt tình và hiểu biết nhiều”.

  “Tôi đã có dịp sử dụng dịch vụ của công ty Bình Yên Travel hồi tháng 03/2023 tham quan Quảng Bình, cùng hơn 50 đồng nghiệp. Tôi thấy chương trình tour được lên kế hoạch tỉ mỉ,  có các địa điểm du lịch nổi tiếng, Bình Yên Travel luôn biết cách tạo nên kỳ nghỉ thú vị, trọn vẹn và đáng nhớ cho chúng tôi”- Chia sẻ của chị Trần Thị Tú Anh, nhân viên ngân hàng BIDV trong chuyến tham quan Quảng Bình vào tháng 03/2023.

  Anh Trần Tiến- khách hàng trong chuyến tham quan Đài Loan tháng 08/2023: “Chất lượng dịch vụ thì tốt khỏi bàn cãi rồi, tôi rất hài lòng mỗi khi đi tour của công ty này. Tuy nhiên, tôi nghĩ đội ngũ nhân viên của Bình Yên Travel cũng đáng được ghi nhận. Từ nhân viên tư vấn du lịch nhiệt tình, đến hướng dẫn viên du lịch giàu kiến thức và kinh nghiệm. Tôi luôn cảm thấy mình được chăm sóc, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Không chỉ có kỹ năng chuyên môn, họ còn thân thiện, mở lòng và luôn sẵn sàng chia sẻ.

  “Mỗi lần có nhu cầu tham quan hay du lịch, tôi đều nghĩ đến công ty Bình Yên Travel đầu tiên.  Nói chung, tôi hoàn toàn hài lòng và tin tưởng vào Bình Yên Travel. Tôi sẽ tiếp tục lựa chọn họ cho những kỳ nghỉ sắp tới và không ngần ngại giới thiệu đến bạn bè, người thân của mình.”- Chị Trần Thị Mai Thủy tận tình chia sẻ.

  Như vậy có thể thấy, Bình Yên Travel đã và đang mang lại giá trị cho khách hàng, giúp khách hàng tận hưởng được những khoảnh khắc vô cùng thoải mái, đáng giá và khó quên. Nếu bạn muốn lựa chọn một công ty du lịch uy tín để gửi gắm chuyến du lịch của mình, hãy nghĩ đến Bình Yên Travel nhé!

   

   

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline