MŨI KÊ GÀ - ĐIỂM ĐẾN ĐỘC ĐÁO KHI ĐẾN VỚI PHAN THIẾT

Ngày đăng: 02/10/2023 10:57 AM

  "Mũi Kê Gà" là một điểm du lịch tại Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Phan Thiết nổi tiếng với những bãi biển tuyệt vời, đặc sản hải sản và cảnh đẹp ngoạn mục, và Mũi Kê Gà không là ngoại lệ. Đây là một điểm du lịch nổi tiếng với hải đăng cao vút, bãi biển dài, và là nơi tốt để thưởng ngoạn cảnh đẹp, chụp hình và thưởng thức hải sản tươi ngon. Hải đăng Mũi Kê Gà được biết đến là một trong những hải đăng cổ nhất và cao nhất tại Việt Nam.

  Khi đến với Mũi Kê Gà, các hoạt động vô cùng đa dạng để bạn có thể trải nghiệm như:

  Tham quan Hải Đăng - Hải đăng này là một trong những di tích lịch sử quan trọng của khu vực, bạn có thể tham quan bằng cách leo lên hải đăng để có tầm nhìn tuyệt vời về biển cả và các khu vực xung quanh. 

  Thưởng ngoạn Cảnh Đẹp -  với các bãi biển đẹp tự nhiên, là nơi tốt để thư giãn, tắm biển và thưởng ngoạn hoàng hôn. Bãi biển ở Mũi Kê Gà rất sạch và yên tĩnh, bên cạnh đó còn có một số khu nghỉ dưỡng và nhà nghỉ ở gần bãi biển để bạn có thể lưu trú.

  Thưởng thức Hải Sản - với  nhiều quán ăn và nhà hàng gần bờ biển chuyên phục vụ các món hải sản tươi ngon. Bạn có thể thưởng thức các món như tôm, mực, cá, và sò điệp.

  Dịch Vụ Tour và Hoạt Động Ngoại Ô - Bạn có thể tham gia các tour du lịch có hướng dẫn viên để khám phá khu vực này và các điểm du lịch khác ở Phan Thiết. Các hoạt động như đua cầu mây, câu cá, và tham gia các trò chơi trên bãi biển cũng là trải nghiệm thú vị.

  Hướng dẫn đi lại:

  Khi đi đến Mũi Kê Gà từ trung tâm Phan Thiết, bạn có thể thuê xe máy, taxi, hoặc sử dụng dịch vụ tour du lịch để đến được địa điểm này. Đường đi có thể hơi xa và có thể cần phải đi qua đường mòn đất và cát, nhưng chuyến đi sẽ đáng giá khi bạn đến nơi và thấy vẻ đẹp của nó.

  Khi đi bạn hãy nhớ mang theo đủ đồ chống nắng như kem chống nắng, mũ, kính râm và nước uống để bảo vệ sức khỏe bản thân nhé!

   

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline